Buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp - Ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Anh văn pháp lý

Sáng ngày 18/06/202, tại phòng C202, Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở Nguyễn Tất Thành đã diễn ra Buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp dành cho các bạn sinh viên năm 4, ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Anh văn pháp lý, khóa 2016-2020.

(Toàn cảnh buổi Bảo vệ Khóa luận)

Buổi bảo vệ năm nay gồm có 10 đề tài [Xem chi tiết], được nhận xét và đánh giá bởi Hội đồng gồm các thành viên là Thầy Cô thuộc Khoa Ngoại ngữ pháp lý [Xem danh sách đính kèm]. Trong đó, có 02 Phó bộ môn phụ trách, các Thầy Cô huớng dẫn và phản biện. Buổi bảo vệ còn có sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên trong Khoa Ngoại ngữ.

(Một số hình ảnh báo cáo của sinh viên)

Nhìn chung, tất cả các đề tài đều được Hội đồng nhận xét là nằm trong khuôn khổ của chuyên ngành, áp dụng được các kiến thức và kỹ năng có được sau 4 năm học tập tại trường để giải quyết vấn đề. Cùng với sự nghiêm túc trong nghiên cứu và hướng dẫn cụ thể của các Thầy Cô, các đề tài đều thể hiện được tính ứng dụng cao, và có giá trị cho các đề tài nghiên cứu sau này.

(Hội đồng chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên)

Tuy nhiên, Hội đồng cũng như các Thầy Cô phản biện đã có những góp ý bổ ích nhằm giúp sinh viên cải thiện được những khía cạnh còn thiếu sót để từ đó, các bạn có thể hoàn thiện hơn đề tài của mình sau buổi bảo vệ. Hơn thế nữa, dưới sự góp ý của Hội đồng, các bạn sinh viên còn có cơ hội rút ra những kinh nghiệm quý báu và hữu ích cho quá trình nghiên cứu sắp tới. Đồng thời, các sinh viên tham dự cũng có điều kiện trải nghiệm và học hỏi được cách thức nghiên cứu để phục vụ cho các khóa luận tốt nghiệp trong những năm tới.

Kết thúc buổi bảo vệ, Hội đồng đánh giá có 03 đề tài xuất sắc, 06 đề tài đạt loại giỏi và 01 đề tài đạt loại khá. Đánh giá này cùng với nhận xét từ GVHD và góp ý của Thầy Cô phản biện sẽ là cơ sở đánh giá cuối cùng kết quả dành cho khóa luận của sinh viên. Buổi bảo vệ diễn ra thành công tốt đẹp, và các đề tài sau khi hoàn thiện sẽ được tuyển chọn và đề xuất lên trường cũng như được lưu tại thư viện trường tại mục Khóa luận tham khảo dành cho các sinh viên sau này.

HỘI ĐỒNG CHẤM KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP.pdf

--%>
Top