Đăng ký tham gia kỳ thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc năm 2020

Nhằm thực hiện nhiệm vụ Đề án Ngoại ngữ quốc gia, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN tổ chức Olympic tiếng Anh dành cho sinh viên chuyên ngữ toàn quốc năm 2020. Đây được xem là một sân chơi không những mang tính học thuật, đòi hỏi thí sinh phải đầu tư cả nội dung lẫn hình thức, mà còn là nơi để sinh viên có cơ hội học hỏi, giao lưu, giải trí, và áp dụng kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Trên tinh thần đó, Bộ môn tiếng Anh pháp lý, thuộc Khoa Ngoại ngữ pháp lý - trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh gửi đến sinh viên chuyên ngữ cũng như các sinh viên trực thuộc chương trình Chất lượng cao của trường, bản thông tin chi tiết về cuộc thi. Sinh viên có nhu cầu tham gia, liên hệ về văn phòng khoa Ngoại ngữ pháp lý (phòng A211, cơ sở Nguyễn Tất Thành), hoặc liên hệ trực tiếp cô Lê Nguyễn Thảo Thy qua địa chỉ email lntthy@hcmulaw.edu.vn.

Khoa Ngoại ngữ pháp lý chào đón các đội tham gia.

[Xem chi tiết tại đây]