ĐỀ TÀI KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP KHÓA 42

Trong đợt Bảo vệ luận văn cho sinh viên năm 4, khóa 42, ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Anh văn pháp lý, Khoa Ngoại ngữ pháp lý của trường Đại học Luật TP.HCM đã đón nhận 04 đề tài khóa luận từ sinh viên. Các Thầy Cô phó trường bộ môn, và các Thầy Cô hướng dẫn cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong Hội đồng đánh giá để nhận xét và rút kinh nghiệm cho sinh viên, nhằm tạo tiền đề cho sự phát triển của sinh viên trong lĩnh vực học thuật sau này.

Các sinh viên thực hiện đề tài đều thể hiện được tính kiên nhẫn, chịu khó và hoàn thành tốt nhiệm vụ, thể hiện đúng tinh thần của một sinh viên làm việc trong lĩnh vực học thuật. Mặc dù việc nghiên cứu và viết khóa luận vẫn chưa phải là thế mạnh nhưng các kiến thức và nội dung khóa luận được thể hiện tỉ mỉ, và cẩn thận. Thông qua các đề tài, Khoa Ngoại ngữ cũng gửi lời chúc mừng đến các em sinh viên đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp. Các em không những được trang bị các hành trang tiếp bước cho con đường học tập của mình, mà còn là những cơ hội nghề nghiệp tốt đẹp cho bản thân sau này.

Dưới đây là Danh sách các sinh viên thực hiện đề tài và Nội dung các khóa luận.